Xin chào: Khách

Giải ngày

SỐ ĐIỆN THOẠI SỐ MAY MẮN THỜI GIAN NHẮN TIN

Giải tháng

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐIỂM

THỂ LỆ CTKM

- Khi người chơi đăng ký tham gia dịch vụ Cặp Số May Mắn nhận thưởng, người chơi sẽ nhắn tin chọn số, với mục đích lựa chọn mã số mà có lượt lựa chọn ít nhất sẽ thắng cuộc..

- Người chơi có thể nhắn tin chọn cặp số may mắn nhiều lần, mỗi lần một mã số khác nhau từ 00 tới 99 nhằm mục đích lựa chọn mã số may mắn nào ít người lựa chọn nhất, càng nhắn tin nhiều sẽ càng có cơ hội là người chiến thắng.

- Mỗi ngày người chơi sẽ được tặng 3 SMS miễn phí để tham gia giữ số may mắn, hết 3 SMS miễn phí, khách hàng nhắn tin với mức cước 1.000đ/SMS hoặc nhắn tin để mua thêm 10SMS nữa với mức giá 5.000đ để tham gia CTKM.

- CÁC CÚ PHÁP TƯƠNG TÁC VỚI DỊCH VỤ GỬI TỚI ĐẦU SỐ 9050:

- Đăng ký dịch vụ có confirm:
 + Soạn tin: DK LQ Gửi 9050

- Nhắn tin chọn số may mắn:
 + Soạn tin: M <00->99> Gửi 9050
 + Mức cước: Miễn phí 3 SMS đầu tiên. Hết 3 SMS miễn phí, giá là 1.000Đ/SMS

- Tra cứu mã số Lượm Quà:
 + Soạn tin: TCLQ Gửi 9050
 + Mức cước: Miễn phí

- Hủy dịch vụ:
 + Soạn tin: HUY LQ Gửi 9050
 + Mức cước: Miễn phí

- Mua thêm 10 SMS:
 + Soạn tin: MLQ Gửi 9050
 + Mức cước: 5.000đ/SMS

- Khách hàng tham gia chương trình có thể truy cập wapsite http://mayman.gtviet.vn đăng ký dịch vụ

- Khách hàng tham gia chương trình có thể truy cập wapsite http://mayman.gtviet.vn dịch vụ để tra cứu giải thưởng của mình và thời điểm nhắn tin giữ số may mắn

- CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

- Chương trình bắt đầu ghi nhận kết quả từ 8h00 ngày 25/7/2018.

- Giải ngày:
 + Giá trị giải thưởng: 1.000.000 đồng
 + Ghi chú:
  * Số lượng chiến thắng giải ngày sẽ được tích lũy để nhận giải thưởng tháng.
  * Mỗi lần chiến thẳng giải ngày sẽ được hệ thống ghi nhận là 10 điểm

- Giải tháng:
 + Giá trị giải thưởng: 5.000.000 đồng
 + Ghi chú:
   * Khách hàng nhận giải thưởng tháng khi có tổng số điểm tích lũy từ số lượng chiến thắng giải ngày nhiều nhất trong tháng.

- Giải thưởng của chương trình chỉ được trao cho chủ thuê bao trúng thưởng. Trường hợp chủ thuê bao không thể nhận giải có thể làm giấy ủy quyền có xác nhận của cấp có thẩm quyền (Phường, xã) cho người khác nhận thay.

- Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là thuê bao trả sau: giải thưởng chỉ được trao cho chủ thuê bao đứng tên trên hợp đồng tại thời điểm thông báo trúng thưởng.

- Vào thời điểm nhận giải thưởng số thuê bao trúng thưởng phải đang ở trạng thái hoạt động cả 2 chiều.

- Các thuê bao trúng thưởng phải có nghĩa vụ đóng các khoản thuế theo quy định của Nhà nước. Các thuê bao từ chối nộp thuế sẽ không nhận được giải thưởng. Thuế được nộp bằng tiền mặt và do VMG thu hộ, sau đó chuyển trả cơ quan thuế.

- Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là thuê bao trả trước: giải thưởng được trao cho chủ thuê bao đang sử dụng số điện thoại đó tại thời điểm xác minh.

- Nếu sau 07 (bảy) ngày làm việc mà không có khiếu nại hoặc tranh chấp nào về số thuê bao trúng thưởng thì Công ty cổ phần truyền thông VMG sẽ phối hợp cùng MobiFone tiến hành các thủ tục xác minh để xác định thuê nào trúng thưởng và tiến hành các thủ tục trao giải. Nếu có tranh chấp, quyết định của VMG sẽ là quyết định cuối cùng có hiệu lực.

- Công ty cổ phần truyền thông VMG sẽ tiến hành trả thưởng cho khách hàng trong vòng 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

- Chủ nhân của các thuê bao trúng thưởng sẽ phải tự chịu chi phí đi lại, ăn ở khi đến nhận thưởng.

- Địa điểm trả thưởng: Đối với các khách hàng tại Hà Nội: khách hàng đến nhận giải tại tầng 7 – toàn nhà Viễn Đông – 36 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội. Hoặc Công ty cổ phần truyền thông VMG có thể thực hiện chuyển giải thưởng của khách hàng thông qua tài khoản Ngân hàng của khách hàng hoặc sử dụng dịch vụ chuyền tiền qua Ngân hàng, người hưởng nhận bẳng Chứng minh thư nhân dân. Công ty cổ phần truyền thông VMG có quyền sử dụng tên, hình ảnh của các khách hàng trúng thưởng cho hoạt động truyền thông, quảng cáo… cho chương trình